NHỮNG CUỐN SÁCH CỦA TUỔI 20

TUỔI TRẺ KHÔNG LẠC HƯỚNG

TÌM HIỂU THÊM

Miễn phí giao hàng toàn quốc!
Khi nói đến tuổi trẻ, người ta thường hình dung đó là những con người phơi phới tuổi thanh xuân, tràn đầy sức sống, giàu tính sáng tạo, nhiều hoài bão cống hiến
Nhưng cũng có người nói tuổi trẻ hoài bạo đấy, ước mơ đấy, nhưng vẫn cứ hoang mang giữa những thách thức của cuộc đời
Hoàn toàn không phải vậy!
Có những người không những không hoang mang, mà còn có mục tiêu cực kì rõ ràng, cứ như thế, họ đã khiến những tháng ngày tuổi trẻ của mình trở thành những kỉ niệm vui vẻ khó quên và cũng là bàn đạp vững chắc cho tương lai.

Tuổi trẻ

Liệu có cái gọi là công thức thành công thật không?
Vốn dĩ không có công thức nào có thể tính ra chúng ta của tương lai
Chỉ có chúng ta mới quyết định ta là ai, bước đi như thế nào, cuộc đời sẽ ra sao
Hãy cùng bộ sách
Những cuốn sách của tuổi 20 – Tuổi trẻ không lạc hướng tìm ra đáp án cho riêng bạn nhé! 
Điều gì khiến những người trẻ đó không lạc hướng trước vô vàn những khó khăn, thử thách? 

Khởi đầu không lạc hướng với cuộc sống đại học

Không ai từ bé đã biết mình sẽ trở thành doanh nhân, tỉ phú hay một anh tài lợi hại giỏi giang, thực ra tuổi thơ của mỗi người đều là một căn phòng trống bốn bề thông gió. Vậy nên, rất nhiều bạn trẻ ngay cả khi bước chân qua cánh cổng đại học vẫn cảm thấy không biết phải làm gì.
Cuốn sách Đại Học Không Lạc Hướng của tác giả Lí Thượng Long dành cho những người trẻ đang chuẩn bị bước vào môi trường đại học cũng như những người đang là sinh viên nhưng vẫn mơ hồ, vật lộn cuộc sống đại học. 
Những câu hỏi như Có nên đi làm thêm? Chọn sai chuyên ngành phải làm sao? Học cao học hay đi làm?...
Có lẽ bạn sẽ tìm thấy câu trả lời hữu ích ở cuốn sách này.
Sau khi bước chân vào xã hội, các bạn trẻ mới phát hiện ra không có bất cứ ai chỉ cho ta hướng đi, thế giới rất rộng lớn, ta phải tự lực cánh sinh, mỗi người đều phải học cách tự mình trưởng thành.

MUA NGAY

Khi bạn thường xuyên nói những câu này: “Đợi đến khi tốt nghiệp trung học, tôi sẽ…”, “Đợi tốt nghiệp đại học xong, tôi sẽ…”, “Đợi mua được nhà xong, tôi sẽ…”, “Đợi sự nghiệp thành danh rồi…”, có lẽ bạn không hề nhận ra rằng, tất cả mọi thứ trong cuộc sống của bạn dường như đều nằm trong sự chờ đợi.

Sự chờ đợi mơ hồ chính là dấu hiệu của việc đi sai đường

Đường đời còn dài, sẽ luôn có thời gian bạn lựa chọn, nhưng nhất định phải nhớ kĩ, thời gian trôi đi, không thể lấy lại được. Hãy tận dụng thời gian, đưa ra lựa chọn đúng đắn hoặc nếu thật bại thì ít nhất hãy biến lựa chọn của bạn thành những trải nghiệm có ích. 
Cùng Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực, hãy tiếp thêm động lực từ những mẩu chuyện nhỏ, hãy hành động, đừng ngủ mơ nữa!
Mỗi ngày nỗ lực thêm một chút, bạn mới từ từ biến mình trở thành người xuất chúng được.

MUA NGAY

Để tìm ra hướng đi đúng, phải biết đứng lên sau vấp ngã

Trong quá trình trưởng thành, bạn sẽ khó tránh khỏi vấp ngã, sẽ trải qua nhiều lần đau thương, sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi, nhưng hãy tin rằng: Người đã từng đau thương mới trở nên vững vàng hơn. 
Mỗi khi bạn gặp khó khăn, vấp ngã, ngoài việc cảm thấy đau khổ, bạn còn học được điều gì? Bạn sẽ học được những kinh nghiệm, những bài học mà chỉ khi trải qua người ta mới có thể lĩnh hội được, để rồi không vấp ngã lại nơi đã từng ngã, để tìm được con đường đúng để bước 
Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành sẽ tiếp thêm sức mạnh, xoa dịu nỗi đau, cùng bạn đứng lên sau những vấp ngã.
Chỉ có vượt qua những đau khổ thì mới có thể bước tiếp đến nơi xa hơn, trải nghiệm cuộc sống tốt đẹp hơn.

MUA NGAY

Đi đúng hướng, là khi ta ngày càng trở nên tốt hơn

Thế giới luôn thay đổi, và con người chúng ta cũng luôn thay đổi. Nhưng lựa chọn để mình xấu đi hay tốt hơn là do bạn.
Đừng quên những điều tốt đẹp mà mình đã tin tưởng, hãy tin vào tình yêu, sự kiên trì, việc thiện, sự nỗ lực, đó là những điều tốt đẹp đơn giản nhất nhưng dễ bị lãng quên và phủ nhận; mỗi ngày làm cho bản thân tốt lên một chút, thử một vài việc mình chưa từng làm, duy trì khả năng sẵn sàng thay đổi, thay đổi trở thành một người khác. Để khi già rồi, bạn có thể nói với bản thân rằng:
“Tôi không hổ thẹn với lòng mình.”
Có lẽ bạn sẽ nhìn thấy bản thân mình trong những câu chuyện trong Vươn Lên Hoặc Bị Đánh Bại, câu chuyện về những con người đang tìm cách trở nên tiến bộ, tỏa sáng hơn 
Trước khi ổn định, không nên ngại liều lĩnh, phải kiên trì không lùi bước. 

MUA NGAY

Mười năm vàng này, bạn nhất định phải tìm được phương hướng

20 tuổi là độ tuổi mà ta còn khá lúng túng trong việc định hướng tương lai, trong tay chưa có thứ gì nhưng lòng tràn đầy lí tưởng, tuy nhiên độ tuổi này cũng dễ ảo tưởng quá mức; mới chập chững vào đời nhưng lại tự cho rằng mình nhìn thấu mọi thứ; là độ tuổi đẹp đẽ nhưng vụt qua rất nhanh. 
Ở độ tuổi quý giá nhất trong cuộc đời này, cuộc sống của bạn có vô vàn khả năng, có thể thay đổi uốn nắn rất dễ dàng. Bạn của tuổi 20 sẽ quyết định bạn của tuổi 40. Vậy nên, đừng phung phí tuổi trẻ, hãy dùng nó một cách có ích nhất.
Cùng Kim Chính Hạo trong 20-30, Mười Năm Vàng Quyết Định Bạn Là Ai xác định lại vị trí của mình, tìm ra phương hướng, đặt ra mục tiêu và chuẩn bị những gì cần thiết cho một tuổi trẻ đáng giá.
Bạn của ngày mai phải mạnh mẽ hơn ngày hôm nay, phải có tầm nhìn và mục tiêu xa, phải nắm chắc từng cơ hội quanh mình, dùng chí khí và hành động để thực hiện ước mơ.

MUA NGAY

Tại sao mơ ước cuối cùng chỉ biến thành mơ và ước? 
Tại sao mọi mơ ước mình thiết kế đều xa vời, cuối cùng biến thành những mảnh vụn? 
Tại sao lúc nào mình cũng hoang mang, không biết đi con đường nào?
Ở độ tuổi quý giá nhất trong cuộc đời này, cuộc sống của bạn có vô vàn khả năng, có thể thay đổi uốn nắn rất dễ dàng. Cuộc đời của bạn đang nằm trong chính đôi tay bạn, bản đồ tương lai của bạn cần bản thân bạn tự vẽ nên.
Bộ sách Những cuốn sách của tuổi 20 – Tuổi trẻ không lạc hướng sẵn sàng cùng các bạn trẻ bước đi trên chuyến hành trình mang tên Trưởng thành
Giúp bạn xác định phương hướng và mục tiêu tương lai
Xoa dịu nỗi đau, cùng bạn đứng lên sau những vấp ngã
Tiếp thêm động lực để bạn thực hiện ước mơ
Cung cấp cho bạn những kỹ năng không thể thiếu 
Tuổi trẻ có thể sẽ có những mơ hồ, những đau đớn, nuối tiếc, nhưng đừng vì thế mà từ bỏ khát khao, ước mơ!
Bạn có thể cầm trong tay những cuốn sách này, tiếp tục cố gắng, vượt qua thử thách, tiến về phía trước, trở nên tốt đẹp hơn.

ĐỌC GIẢ NÓI GÌ
VỀ BỘ SÁCH NÀY

NHỮNG CUỐN SÁCH CỦA TUỔI 20

Tuổi trẻ không lạc hướng

580,000
ĐẶT NGAY ĐỂ HƯỞNG 
ƯU ĐÃI 25%
451,000đ

Gửi thông tin đặt mua

Miễn phí giao hàng toàn quốc!