TÌM HIỂU THÊM

Hãy để bộ sách "đọc để trưởng thành" dẫn dắt bạn qua những năm tháng gian truân của tuổi trẻ

TRƯỞNG THÀNH là khi chúng ta đã trải qua muôn vàn khó khăn, đi qua đủ những sóng gió. Nhưng không một ai có lựa chọn khác nhẹ nhàng hơn, trưởng thành là một cột mốc mà đã là con người đang sống thì đều phải trải qua..

Trưởng thành là khi bạn sẽ đeo lên mình những tấm mặt nạ muôn màu, bất cứ điều gì cũng không khiến bạn thể hiện ra bên ngoài. Tự bản thân mình biết cần phải nỗ lực, phấn đấu, cố gắng cho riêng mình chứ không phải cho bất cứ ai

"Em nhìn đó, biển cả dù có bao sâu đi chăng nữa, bề mặt của nó vẫn luôn tĩnh lặng. Trên đời này, thứ sâu hơn biển chính là lòng người. Có lúc mỉm cười không có nghĩa là mình không đau khổ, không sợ hãi, không tuyệt vọng,…" 

Hãy luôn nhớ, đừng cho phép vùng thoải mái hủy hoại tuổi xuân của mình mà ngược lại, nên tận dụng tuổi xuân để thử thách bản thân, để khám phá và chinh phục những điều mới. Hãy nhớ vươn lên hoặc bị đánh bại, thử thách hay thoải mái, là do bạn chọn!

"Thật ra trong những năm tháng còn trẻ, nếu chúng ta không chọn trở nên nổi bật,
 thì sẽ phải hối tiếc về sau"​

MUA NGAY

“ Vươn Lên hoặc bị Đánh Bại” là cuốn sách kĩ năng dành cho người trẻ, được viết bằng chiêm nghiệm của một người có tuổi trẻ được xem là đáng giá. Có lẽ vì mang tâm thế của một cuốn sách cuối, ngay từ nhan đề, tác giả đã thể hiện cái bức thiết của sự nỗ lực trong những năm tháng thanh xuân.

Bạn chỉ có thể chọn cách Vươn Lên tức cố gắng, dấn thân và theo đuổi lí tưởng của mình, không ngại gian khổ. Còn không, bạn bị Đánh Bại, đánh bại bởi người khác, bởi thời đại vốn dĩ đang trôi rất nhanh này. Mà cuộc sống ấy, thì chán chường và vô nghĩa biết bao.

NĂM VÀNG 

20 - 30

TUỔI,

10

QUYẾT ĐỊNH BẠN LÀ AI ?

MUA NGAY

Mọi người thường nói, lựa chọn của bạn khi 20 tuổi sẽ thể hiện rõ trên khuôn mặt và trong mỗi câu bạn nói khi 40 tuổi. Nói cách khác, khi 20 tuổi bạn lựa chọn thái độ sống và trải nghiệm cuộc sống như thế nào, điều đó sẽ quyết định diện mạo, khí chất sau này của bạn, quyết định cả đời này bạn là con người như thế nào. Vậy nên có thể khẳng định chắc chắn, thời kỳ 20 tuổi quyết định cả cuộc sống của một con người.

Vậy khi 20 tuổi, ta nên làm những gì? 20 tuổi ta nên bắt đầu sự nghiệp đỉnh cao như thế nào? Làm gì để có một con đường đúng đắn? Nếu như đây là trăn trở bấy lâu của bạn thì xin cầm lên cuốn sách “20 - 30 tuổi mười năm vàng quyết định bạn là ai” của Kim Chính Hạo.

Cuốn sách với rất nhiều bài học cùng các kỹ năng, chắc chắn sẽ nâng bước bạn trên con đường đời. Bên cạnh đó, sự chi tiết và tỷ mỷ của tác giả, cuốn sách đầy đủ như một cuốn cẩm nang mà bạn không thể thiếu trong suốt hành trình 10 năm hình thành bản thân. 

Tuổi trẻ nồng nhiệt nhất là khi được sống với chính bản ngã của mình, dám ước mơ và dám thực hiện nó, tuy non nớt và khờ dại nhưng đáng để ta đánh đổi, đáng để ta sống đúng với tiếng gọi của trái tim. 

MUA NGAY

hoặc đừng nỗ lực gì cả

Cố gắng hết sức mình

Cuốn sách "Không nỗ lực đừng tham vọng" của tác giả Lý Thượng Long sẽ đem đến cho bạn những góc nhìn mới mẻ và lập luận sắc bén về quan điểm "Hãy nỗ lực trước khi tham vọng một điều gì đó, nếu không bạn chỉ là kẻ viển vông". 

Hãy nỗ lực và nỗ lực thật nhiều trước khi bạn nghĩ đến tham vọng xa xôi hơn, vốn dĩ vùng đất cho những kẻ mơ mộng chỉ có trong truyền thuyết. Hãy nỗ lực cho hiện tại, cho thành công của hiện tại. 

Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu rõ được giá trị của nỗ lực và tham vọng. Nó sẽ là một chất xúc tác mang tới cho bạn  nhiều năng lượng tích cực để hướng tới mục tiêu bạn cần, nhưng đừng để tham vọng đi quá xa, đi sai và vô tình sẽ cho bạn những thất bại đáng tiếc.

MUA NGAY

Trong xã hội thông tin hiện đại, sự im lặng không còn là vàng nữa, nếu không biết cách giao tiếp thì dù là vàng cũng sẽ bị chôn vùi. 

Vậy làm thế nào để cải thiện kĩ năng giao tiếp và biến cuộc sống mình trở nên tuyệt vời hơn?

Cuốn sách “Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ” chính là “cẩm nang” về giao tiếp  dành cho bạn

Với 3 phần, 20 chương sách cuốn sách sử dụng ngôn từ rõ ràng, gần gũi với cuộc sống sẽ mang đến những kĩ năng và phương pháp giao tiếp thực dụng chắc chắn sẽ giúp ích cho đọc giả.

Không có những đạo lí phức tạp, cũng không giáo điều, lý lẽ, toàn bộ 400 trang sách chỉ để cập tới thực tế và nêu các ví dụ cụ thể từ cuộc sống. Trong những tình huống khác nhau, với những đối tượng khác nhau, công việc khác nhau, sẽ cung cấp những kĩ năng giao tiếp khác nhau. Cuốn sách sẽ chỉ cho bạn thấy rõ cần phải giao tiếp, nói chuyện như thế nào. 

DALE CARNEGIE 
 BẬC THẦY CỦA NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP​

Bạn có bao giờ ngưỡng mộ những người thành đạt, những người “dường như có tất cả” chưa? Bạn thấy họ thật tự tin trong các cuộc gặp gỡ làm ăn hay luôn là người dẫn dắt không khí các bữa tiệc…  Vì sao họ đạt được những điều đó? Phải chăng họ có đôi tay của vua Midas chạm vào bất cứ đâu mọi thứ đều biến thành vàng? Hay họ được ban tặng nhiều hơn?

MUA NGAY

Một người chỉ cần không hạ thấp bản thân mình
thì không một thế lực nào có thể đánh bại

Thực tế thì cuộc sống chẳng có phép màu nào xảy ra cả! Tất cả do sự luyện tập và quá trình nỗ lực để trở nên khéo léo hơn trong giao tiếp. 

Để hoàn thiện điều đó, cuốn sách "Carnegie - Bậc thầy của nghệ thuật giao tiếp" sẽ mang tới cho bạn những góc nhìn thú vị qua những kỹ năng điêu luyện của bậc thầy giao tiếp Dale Carnegie.

Tuổi trẻ là thế, khó khăn rất nhiều nhưng tương lai nhất định sẽ khiến bạn phải mỉm cười

Đừng để tuổi trẻ chỉ là những chuỗi ngày trẻ tuổi!

Nhìn vào những gì bạn đã có, những gì bạn cần phải làm và bắt tay ngay vào thực hiện

Thời gian sẽ không chờ đợi bất kì một ai vì một lí do nào đâu. Hãy nhìn sâu vào hiện tại của bạn,

Hãy để  SÁCH  chỉ lối giúp thoát khỏi những sự mông lung, mất định hướng,
 cùng bạn sắp xếp và lên lịch lại cho tương lai.
Đọc để trưởng thành - đích đến do bạn lựa chọn, đừng quên, ngày hôm nay sẽ quyết định đến tương lai của bạn!
 Bạn trở thành phiên bản  tốt hơn thì mới có thể hạnh phúc

báo chí nói gì về bộ sách

 đọc để trưởng thành?

MỖI CUỘC ĐẤU TRANH TRONG CUỘC SỐNG
 ĐỀU HÌNH THÀNH NÊN BẠN
CỦA NGÀY HÔM NAY VÀ CỦA TƯƠNG LAI

Giảm ngay 25% 

540.000 giảm còn 405.000 

HÃY CÙNG NHAU ĐI QUA NHỮNG BỤI GAI
 VÀ TRƯỞNG THÀNH !​

Free Ship trên toàn quốc

Đặt mua để hưởng giá ưu đãi​ 

GỬI THÔNG TIN ĐẶT MUA

© 2020 Bản quyền thuộc về Minh Long Book.

Bằng việc sử dụng website, bạn đã đồng ý để website này có sử dụng cookies để cải thiện dịch vụ và trải nghiệm người dùng trên trang web.