QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

Bộ sách không thể thiếu dành cho các chủ doanh nghiệp

combo sách

THÀNH CÔNG

TẠI SAO CÁC NHÀ QUẢN LÝ
KHÔNG NÊN BỎ QUA BỘ SÁCH NÀY?

Bí kíp giúp nhà quản lí
đội ngũ nhân viên
nơi bạn làm việc
Áp dụng THIỀN vào thực tiễn kinh doanh

Tạo ra những giá trị

2

Kết nối và quản lí

3

mua vào rẻ - bán ra đắt

ưu điểm cạnh tranh độc nhất

4

1

QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG

Tối ưu hóa quy trình, đẩy mạnh thực hiện giá trị cốt lõi để mang lại những cống hiến giúp tối đa hiệu ích của công ty
77 ý tưởng đáng ngạc nhiên giúp cải thiện năng suất và lợi nhuận
Chúng ta có xu hướng nghĩ rằng chỉ có hai khả năng: chấp nhận mọi thứ theo cách của chúng, hoặc bỏ ra rất nhiều nỗ lực, thời gian và tiền bạc để làm cho mọi thứ tốt hơn.
Nhưng còn một khía cạnh nữa được gọi là Quả mọc tầm thấp, điều mà hầu hết mọi người không nhận ra là có hàng tá cách dễ dàng, chi phí hợp lí và nhanh chóng để làm cho mọi thứ tốt hơn. 
Hãy thay đổi những ngày làm việc của bạn bằng cách thực hiện một vài hoặc tất cả những hành động trong cuốn sách của chúng tôi qua 8 chương sách

TÌM HIỂU THÊM

Thiền trong quản trị kinh doanh 

Thiền trong quản trị kinh doanh 

Từ hành Thiền đến thực tiễn kinh doanh 

Thiền trong quản trị kinh doanh là cách các triết lí và thực tiễn và thực tiễn trong hành Thiền mang đến cho ta sự kiên cường để đối mặt với thử thách; thu phục nhân nhân tâm của nhân viên, khách hàng và đối tác kinh doanh; cũng như đem lại một ưu điểm cạnh tranh độc nhất trong thế giới kinh doanh. 

Lối đi của Thiền định trong thế giới kinh doanh

Lợi ích của việc tích hợp thiền vào công việc của bạn 
Khám phá ra cách tiếp cận của bạn: Chánh kiến 
Điều hành doanh nghiệp và cuộc sống của bạn như căn bếp của thiền viện 
Cái nhìn căn bản về cuộc đời và doanh nghiệp 
Đưa sự bận rộn khỏi công việc 
Thay đổi để tìm thấy sự cân bằng trong cuộc sống: Bạn có thể thay đổi thế giới 
Tuyên ngôn thiền trong quản trị kinh doanh 
Thêm vào đó, trong cuốn sách này chính là lời kêu gọi giác ngộ dành cho bất kì ai chứ không chỉ riêng các doanh nhân, những ai đang tìm kiếm sự tự nhận thức, cân bằng cuộc sống và sức sống vô biên. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều năm thực hàng cho bản thân chỉ bằng cách suy ngẫm những câu hỏi mang tính gợi mở ở cuối mỗi chương sách.  

TÌM HIỂU THÊM

LÃNH ĐẠO VỚI TINH THẦN PHỤC VỤ

THÁCH THỨC CỦA CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO
Do vậy mà lực lượng nhân viên của họ không làm việc với hiệu suất cao nhất.
Sự hòa hợp giữa chiến lược và việc tiến hành chiến lược đang ngày càng thấp làm cho việc tích hợp giữa hai yếu tố này trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nhưng có quá nhiều nhân viên đang bị loại bỏ khỏi phương trình này.
Nhà lãnh đạo với tinh thần phục vụ không chỉ là những người điều khiển sức mạnh mà còn là những người nhân rộng sức mạnh. Họ phục vụ thay vì đơn thuần là chỉ huy những người trong công ty bằng cách cung cấp cho nhân viên những gì họ cần để hoàn toàn gắn bó và tận tâm nhằm đạt được các mục tiêu của công ty. 
LÃNH ĐẠO VỚI TINH THẦN PHỤC VỤ 
ĐIỀU QUAN TRỌNG MÀ NHIỀU NHÀ LÃNH ĐẠO ĐÃ BỎ QUA
"Cầu nối tới tăng trưởng" - cuốn sách giúp các nhà lãnh đạo biết cân bằng những kì vọng với sự lãnh đạo chu đáo giúp truyền cảm hứng cho những người mà họ dẫn dắt (nhân viên) để nâng hiệu suất hơn nữa và đạt được các kết quả phi thường. 
Phát triển chiến lược, đào tạo nhân tài, xác lập duy trì văn hóa doanh nghiệp lành mạnh và xây dựng sự tận tâm của nhân viên có vẻ như là những việc tốt đẹp nhưng chỉ thích hợp để chú tâm khi thời gian cho phép. 

TÌM HIỂU THÊM

kiểm soát chi phí mua hàng và quản lí nhà cung cấp - vấn đề nan giải của bất kì doanh nghiệp nào cũng có thể gặp phải

CUỐN SÁCH BÁN CHẠY NHẤT TRONG THỂ LOẠI QUẢN LÍ CHI PHÍ! 

Cuốn sách trình bày một cách toàn diện hơn, khoa học hơn về việc làm thế nào để giảm bớt tổng chi phí mua hàng, lí luận và thực tiễn kết hợp chặt chẽ, logic, lần đầu tiên tích hợp vận dụng ba phương thức giảm tổng chi phí mua hàng: giảm chi phí nhờ kĩ thuật, giảm chi phí nhờ thương mại và giảm chi phí nhờ kết cấu.
Tiến hành lập luận một cách có hệ thống về việc mua hàng có đạo đức và con đường thực hiện, đồng thời giới thiệu chi tiết làm thế nào để triển khai việc kiểm toán nội bộ đối với nhân viên mua hàng và quá trình thực hiện mua hàng.  
Định vị và hoạch định tổ chức mua hàng, đặc biệt là xây dựng đội ngũ mua hàng chuyên nghiệp hóa và chuyên môn hóa, đưa ra chỉ dẫn rõ ràng.  
Bổ sung rất nhiều ví dụ thực tiễn mới mẻ sinh động và hiệu quả rõ rệt, khiến người đọc dễ hiểu và dễ thực hiện hơn. 
Cuốn sách chia sẻ kinh nghiệm của tác giả về kiểm soát chi phí mua hàng và quản lí nhà cung cấp - vấn đề nan giải của bất kì doanh nghiệp nào cũng có thể gặp phải, cực kì hữu ích cho người quản lí ở cả 3 khâu: mua hàng, tiêu thụ và vận hành. 

TÌM HIỂU THÊM

ĐỌC THỬ NGAY
BỘ SÁCH HỮU ÍCH NÀY!

AnyFlip LightBox Embed Demo
AnyFlip LightBox Embed Demo
AnyFlip LightBox Embed Demo
AnyFlip LightBox Embed Demo
Để QUẢN TRỊ MỘT DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG trước hết phải hiểu những điều kiện cần và đủ để doanh nghiệp phát triển. Quản trị không phải yếu tố THIÊN BẨM, hãy coi nó như là một môn khoa học cần phải nghiên cứu và học hỏi. Hãy NẮM BẮT CƠ HỘI để xây dựng và tạo nên một doanh nghiệp thành công!

BỘ SÁCH "GỐI ĐẦU GIƯỜNG" CHO: 

Những chủ doanh nghiệp mới hoặc đã hoạt động lâu năm
Những nhà quản lí, mới được bổ nhiệm vai trò quản lí và chưa có nhiều kinh nghiệm
Những cá nhân đầy tham vọng, ước mơ điều hành một doanh nghiệp, tổ chức

1

2

3

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ VỀ BỘ SÁCH
QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG

Anh: PHẠM TRUNG DŨNG

Ngay cả khi bạn đã là một nhà quản lý dày dặn kinh nghiêm, tôi tin chắc rằng bạn vẫn sẽ tìm được những bí quyết hữu ích trong bộ sách này. Bộ sách được viết bởi những nhà quản lí dày dặn kinh nghiệm trên thị trường thế giới.

Anh: PHẠM TRUNG DŨNG

"Kiểm soát chi phí mua hàng" là cuốn sách nổi tiếng được giới thiệu rất nhiều cho các doanh nghiệp, không ngờ cả bộ này lại là sự kết hợp hoàn hảo để rèn luyện các kĩ năng quản lí của bản thân. Tin tôi đi, đáng tiền lắm.

Chị: NGUYỄN THANH HOA

Bộ sách chứa đựng tất cả những gì bạn cần biết về cách làm việc hiệu quả hơn, mỗi cuốn sách đều bao hàm các phương pháp cực kỳ hữu ích và thực tiễn, tôi có thể áp dụng được ngay”

470.000 Đ

Ưu đãi còn

353.000 Đ

ĐẶT MUA NGAY 

FREE

GỬI THÔNG TIN ĐẶT MUA

QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG

từ cá nhân tới tổ chức