TÌM HIỂU THÊM

TRỌN BỘ SÁCH GIÚP TRẺ
TÌM HIỂU KHOA HỌC VÀ PHÁT TRIỂN TƯ DUY

(Bộ 10 cuốn)

KHOA HỌC
THÚ VỊ

Đọc sách đòi hỏi nhiều năng lượng từ não hơn là xem TV. Khi những đứa trẻ đọc sách, chúng sử dụng phần não liên quan đến sự tích hợp đa giác quan, tạo ra mối liên hệ giữa các từ và tư duy trực quan. Đối với trẻ mới bắt đầu đọc sách, hình ảnh minh họa có thể là một công cụ hữu ích để giúp trẻ nắm bắt được câu chuyện và hiểu rõ hơn. Trong trường hợp trẻ có thời gian đọc sách lâu hơn, thì trẻ sẽ sử dụng bộ não của mình để thu thập các manh mối, bối cảnh để giúp con hiểu rõ hơn những từ hoặc cụm từ không quen thuộc.

TẠI SAO NÊN CHO TRẺ ĐỌC SÁCH ?

Chọn sách gì?

Nghiên cứu mới của Mỹ phát hiện ra rằng việc cho trẻ đọc những cuốn sách giải thích về cách thức vận động của vạn vật lôi cuốn hơn nhiều so với một cuốn truyện đơn giản. 

MUA MỘT LẦN - ĐỌC VẠN LẦN

Phát hiện này có thể giúp phụ huynh chọn những cuốn sách giúp trẻ hứng thú và có động lực học và đọc, từ đó có thể cải thiện khả năng đọc viết và kỹ năng ngôn ngữ của trẻ ngay từ nhỏ.  

Kết quả này có thể bắt nguồn từ mong muốn tự nhiên của trẻ em để tìm hiểu về thế giới tự nhiên 

BỘ SÁCH KHOA HỌC THÚ VỊ

Sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn nhỏ

Nội dung hấp dẫn với lối kể chuyện gần gũi
Hình minh họa sống động, nhân vật đáng yêu
Bộ sách gồm 10 cuốn với 10 chủ đề thú vị
Kiến thức khoa học nhưng không khô khan
Không chỉ được tìm hiểu về chủng loại, hình dáng, kỷ nguyên tồn tại, thức ăn, môi trường sống, nguyên nhân tiệt chủng… các bé còn được bay bổng trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo với những trang sách đầy sắc màu của "Cuộc chiến sinh tồn của Khủng Long". 

Mua ngay

Dưới sự dẫn dắt của anh họ Bi Bi, vào một ngày xuân nắng đẹp, chú bọ rùa Bo Bo bắt đầu cuộc hành trình đầu tiên trong cuộc đời. Trong khu vườn nhỏ, chúng đã quen biết được rất nhiều người bạn trong thế giới côn trùng. Chào mừng bé đến với thế giới côn trùng đầy tuyệt diệu trong cuốn sách "Cuộc phiêu lưu của Bọ Rùa" nhé!

TRẺ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI TỰ NHIÊN

CUỘC PHIÊU LƯU CỦA BỌ RÙA

KHÁM PHÁ
CÁC LOÀI CÔN TRÙNG ĐA DẠNG

CUỘC CHIẾN SINH TỒN
CỦA KHỦNG LONG

KHÁM PHÁ
GIỐNG LOÀI ĐÃ BIẾN MẤT

KHÁM PHÁ VŨ TRỤ VÀ TRÁI ĐẤT THÔI NÀO!

CHÚ CHIM MÁY TRÊN KHÔNG TRUNG

NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH GHÉ THĂM

“Mẹ ơi, tại sao máy bay lại bay được?”
“Con có thể lên Mặt Trăng được không ạ?”

2 cuốn sách về vũ trụ sẽ giúp bé tìm hiểu về các chủ đề liên quan đến máy bay, tàu vũ trụ, khám phá những bí ẩn về vũ trụ, điều thú vị về trái đất xinh đẹp của chúng ta... Bằng lời kể chuyện của bạn Tí Tũn Tĩn và Bin, kiến thức khoa học về thiên văn chắc chắn sẽ khiến các bạn nhỏ thích thú và chắp cách cho ước mơ bay xa!

Tìm hiểu về đồ gia dụng chính là trang bị kiến thức cần thiết để bé sớm biết sử dụng đồ vật một cách thuận tiện và an toàn đó. Các câu chuyện về những chiếc xe hay những chú robot thông minh trong cuốn Lễ hội Robot và Bí ẩn của những đồ gia dụng chắc chắn sẽ khiến các bạn nhỏ muốn đọc mãi không thôi. Hãy để con trẻ tìm hiểu những điều thú vị trong cuộc sống qua những đồ vật xung quanh mình nhé!
Hãy giúp bé tìm hiểu về thành phố nơi cả gia đình đang sinh sống, để bé thấy được những điều thú vị trong chính không gian bé đang sống. Điều đó không chỉ giúp có thêm hiểu biết mà còn nuôi dưỡng trong bé tình cảm yêu thương, gắn bó. Bé sẽ không chỉ là những cô cậu thông minh mà còn giàu tình yêu thương.

Mua ngay

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI XUNG QUANH THÚ VỊ!

LỄ HỘI ROBOT

BÍ ẨN CỦA NHỮNG ĐỒ GIA DỤNG

Ô TÔ TIẾN LÊN PHÍA TRƯỚC

THẾ GIỚI
TƯƠNG LAI

THẾ GIỚI
TƯƠNG LAI

THẾ GIỚI
TƯƠNG LAI

THẾ GIỚI TƯƠNG LAI

Hãy để con tự trở thành chuyên gia dinh dưỡng,
con sẽ là đứa trẻ hiểu biết và khỏe mạnh!

Mua ngay

KHÁM PHÁ BỮA ĂN HÀNG NGÀY CỦA CHÚNG MÌNH NÀO!

Ông nội Ly Ly - từng làm đầu bếp trong nhà hàng liền sẽ dạy Ly Ly cách làm bánh Hamburger, truyền thụ những kiến thức về các món ăn, vừa dễ hiểu lại vừa lí thú nữa đấy! Cùng học những kiến thức về các món ăn cùng Ly Ly qua cuốn sách chiếc Humberger to ngon lành các bé nhé!

CHIẾC HAMBURGER TO NGON LÀNH

GIA ĐÌNH DINH DƯỠNG

Giúp trẻ tìm hiểu ngay về thức ăn và dinh dưỡng hàng ngày nhé!
Các thành viên trong gia đình dĩnh dưỡng là chị Đường, ông Protein, dì Chất béo, em Vitamin và chú Chất khoáng, họ luôn cùng nhau cung cấp năng lượng và bảo vệ sức khỏe cho con người. Gia đình dinh dưỡng có mặt trong những món ăn hằng ngày và mỗi ngày đều là một chuyến phiêu lưu trong cơ thể con người của các chất dinh dưỡng đó! Hãy cùng đại gia đình dinh dưỡng cùng những người bạn Răng, Ruột Non,… học cách đánh bại vi khuẩn và bảo vệ cơ thể con người nhé!
Bộ sách với rất nhiều chủ đề, nhiều nội dung phù hợp với các cấp độ đọc khác nhau. Khi đọc sách, con bạn sẽ được biết đến rất nhiều kiến thức và những điều mới mẻ. Trẻ sẽ nhận ra có muôn vàn thứ thú vị ngoài kia đang chờ con khám phá. Đôi khi, nội dung của cuốn sách mà trẻ đang đọc lại là nền tảng xây dựng những ước mơ tương lai của con!
Bố mẹ hãy kể con nghe những câu chuyện thú vị, con sẽ là đứa trẻ hiểu biết!

CÙNG XEM BÊN TRONG BỘ SÁCH CÓ GÌ NÀO!!!

GỬI THÔNG TIN ĐẶT MUA

FREESHIP TOÀN QUỐC

trọn bộ

KHOA HỌC THÚ VỊ

450.000

chỉ còn

337.500

ĐẶT MUA NGAY ĐỂ HƯỞNG ƯU ĐÃI!!!