GIỚI THIỆU

ƯU ĐÃI

REVIEW

ĐẶT SÁCH

Con đường tớI ĐAM MÊ còn rất dài. Nếu không ​ thể sải cánh bay cao như đại bàng, hãy chọn làm một chú ốc sên:chậm rãi tiến từng bước, nhưng không bao giờ dừng lại.​


TÌM HIỂU THÊM

BẠN

càng

MẠNH MẼ, 

THẾ GIỚI

càng

CÔNG BẰNG

Nếu bạn đang đứng giữa ngã ba cuộc đời, dù có hoang mang nhưng hãy tìm cho mình DUY NHẤT MỘT LỐI ĐI

Điều gì là tốt nhất?​

Có lẽ là trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, ngành nghề của mình, có lẽ là trở thành người không thể thay thế, có thể sẽ chẳng ai biết chính xác điều quan trọng nhất đó là gì, nhưng chắc chắn ai cũng đều biết rằng không thể ngơi nghỉ sự nỗ lực.​


Bởi vì nỗ lực làm những việc có tính đầu tư lâu dài, tích lũy lợi ích, cuối cùng sẽ đến một ngày, sự thay đổi về lượng sẽ dẫn tới sự thay đổi về chất.​

Trưởng thành, nên càng sớm càng tốt

Bần cùng sẽ hạn chế nhận thức và tầm nhìn của chúng ta

Ước mơ không chỉ là mục tiêu phải thực hiện

Đừng để thế giới thay đổi mình, bạn hãy thay đổi thế giới

BẠN CÀNG MẠNH MẼ, THẾ GIỚI CÀNG CÔNG BẰNG GIÚP BẠN NHẬN RA RẰNG: ​

Trưởng thành, là một hành trình cô độc chứ không hề cô đơn

Chúng ta mơ hồ về mọi thứ, chúng ta chạy theo đám đông, chúng ta sống mù quáng dưới những kiến nghị và sự dẫn dắt của người khác.
Khi bạn đang gật gù đắc ý vì đọc được vài cuốn sách, tự cảm thấy mình sánh ngang bậc tài trí hơn người thì có lẽ bộ não của người khác sớm đã là một thư viện nhỏ rồi.
Khi bạn “ngủ nướng”, chơi game, thức đêm xem phim và không ngừng kêu ca cuộc sống bất công, người khác đi sớm về khuya, làm việc chăm chỉ vì ước mơ của mình.
Khi bạn đọc được mấy cuốn “súp gà cho tâm hồn” liền nhiệt huyết sôi trào, cảm thấy trưởng thành thì người khác đã đi qua thiên sơn vạn thủy, khi gặp lại nhau, bạn sẽ thấy họ rất điềm tĩnh, bình thản.

 Cái mà bạn gọi là “trưởng thành” chẳng qua là tự bạn cảm thấy ở mình, gió thổi một cái liền tan tành. Có lẽ bạn thực sự phải mở rộng tầm mắt hơn nữa để nhìn xã hội, để nhìn mọi người.

Thế giới chúng ta đang sống như thế nào chủ yếu phụ thuộc vào cách nhìn nhận của chúng ta đối với nó. Mặt trời treo trong  tim, phóng tầm mắt nhìn xung quanh, đâu đâu ta cũng thấy ánh dương.

ƯỚC MƠ không phân lớn nhỏ, không phải hùa theo số đông, chỉ cần phù hợp với bản thân là được.

Chúng ta phải trân trọng ước mơ! Bởi vì nó là ngọn đèn soi sáng con đường phía trước của chúng ta, khiến chúng ta trở nên tốt hơn.
Trong cuộc sống còn có một loại bi kịch, đó là từ bỏ ước mơ của mình. Nếu lúc này bạn vẫn có ước mơ, vậy thì bạn chính là một người hạnh phúc. Có ước mơ của riêng mình và nỗ lực thực hiện nó càng là một niềm hạnh phúc.
Quá trình nỗ lực có thể khiến chúng ta mỗi ngày càng có thêm hi vọng, cuộc sống sẽ càng có nhiều màu sắc hơn. 

xa và rộng lớn đồng nghĩa với việc chúng ta phải có một 

 Tầm nhìn

năng lực nhận thức khá cao

Nhưng những người bình thường chúng ta vẫn phải sống, cũng muốn có được nhận thức, tầm nhìn rộng lớn hơn thì nên làm thế nào đây?
Hãy chăm chỉ rèn luyện những kĩ năng không thấy ngay được hiệu quả trong thời gian ngắn mà phải tích lũy và dần dần nâng cao. 
Khi năng lực của bạn đạt đến trình độ không ai có thể thay thế, giá trị của bạn sẽ hiện rõ.
Trước tiên phải bước lên cao thì mới thấy được xa. Chúng ta đều muốn lên cao nhưng lại không có được con đường để lên cao.
Bần cùng có thể hạn chế tầm nhìn của bạn chứ không hạn chế được trái tim khao khát trưởng thành nơi bạn.

Nếu căm ghét bóng tối quanh mình,
vậy thì bạn hãy biến thành ánh sáng mà bạn mong muốn

Trong cuộc sống không có sự ổn định tuyệt đối, chỉ có không ngừng nỗ lực mới có thể sống một cuộc sống mà mình mong muốn

Tuyệt đối đừng để bản thân lười biếng, bởi vì một khi lười biếng, ước mơ của bạn sẽ bị cháy rụi.
Tôi không muốn bị thế giới thay đổi, không muốn từ bỏ ước mơ của mình, không muốn cam chịu làm điều mình không thích,
Tôi đang nỗ lực, có lẽ tôi không thể thay đổi cả thế giới, nhưng ít nhất tôi có thể làm thay đổi thế giới của chính mình.

BẠN ƠI, HÃY LUÔN NHỚ: 

Trên con đường mình đang đi, mỗi khi cảm thấy mệt mỏi rã rời, ý chí phấn đấu suy sụp, mất phương hướng, hãy để ý tới cuốn sách này BẠN CÀNG MẠNH MẼ, THẾ GIỚI CÀNG CÔNG BẰNG để thấy rằng bạn đã kiên nhẫn chịu đựng cuộc sống  ra sao. 

Và bạn đã - đang - sẽ tiếp tục cố gắng! 

GỬI THÔNG TIN ĐẶT MUA

Giảm sốc

100.000đ

80.000đ

ƯU ĐÃI CÓ HẠN

BẠN CÀNG MẠNH MẼ
THẾ GIỚI CÀNG
CÔNG BẰNG